Vinfast ra hai mẫu xe là Vinfast sedan lux A2.0 và Vinfast Suv lux SA2.0, xe Vinfast có gì ? giá xe Vinfast là bao nhiêu ?

Vinfast ra hai mẫu xe là Vinfast sedan lux A2.0 và Vinfast SUV lux SA2.0, xe Vinfast có gì ? giá xe Vinfast là bao nhiêu ?

Tổng quan về xe Vinfast lux SA2.0

Vinfast là thương hiệu xe Việt mới được xây dựng. Vinfast đang được mong chờ của khá đông người yêu xe Việt. Nó cũng được coi là linh hồn ô tô Việt Nam. Nhà máy Vinfast đang cho ra đời hai mẫu xe, đó là Vinfast SUV và Vinfast sedan. Cùng tìm hiểu về hai loại xe này nhé.  2 mẫu xe VinFast sắp trình làng tại Paris Motor Show tới đây.

Ngoại thất xe Vinfast SUV lux SA2.0

xe Vinfast SUV

Đầu xe Vinfast SUV nhìn khá đẹp. Hai thanh mạ crom được gắn đối xứng mà chính giữa là Logo Vinfast, chúng được gắn bên trên của lưới tản nhiệt. Cụm đèn pha khá nhỏ nhưng độ sáng vẫn cực tốt vì được trang bị công nghệ led. Đèn xy nhan cũng được tích hợp trên gương chiếu hậu, tay nắm cửa cùng màu với thân xe. Lazang đúc hợp kim nhôm nhìn rất chắc chắn.

Nội thất xe Vinfast SUV lux SA2.0

nội thất xe Vinfast SUV

Nội thất xe Vinfast SUV nhìn khá sang trọng, không kém gì những ông lớn trong lĩnh vực chế tạo xe của thế giới. Vô lăng được thiết kế gọn gàng, có khá nhiều nút tích hợp trên vô lăng. Gương chiếu hậu gập điện và chỉnh điện, đồng hồ taplo rộng và siêu sáng. Nổi bật lên cả là màn hình cảm ứng DVD lớn, đây là thiết kế mới lạ nhưng đẹp. Xe được tích hợp cực nhiều công nghệ hiện đại của thế giới: ABS, ESC, HAC, BA … Ghế xe bằng da cao cấp.

Ngoại thất xe Vinfast sedan lux A2.0

vinfast sedan

Giống như Vinfast SUV thì bản sedan có đầu xe cũng khá ấn tượng. Nổi bật nhất là đèn pha cos led cực nhỏ nhưng vẫn đảm bảo độ sáng. Đèn xy nhan cũng được tích hợp trên gương chiếu hậu, tay nắm cửa cùng màu với thân xe. Lazang đúc hợp kim nhôm nhìn rất chắc chắn.

Nội thất xe Vinfast sedan lux A2.0

nội thất xe Vinfast SUV

Nội thất xe Vinfast sedan nhìn khá sang trọng, không kém gì những ông lớn trong lĩnh vực chế tạo xe của thế giới. Vô lăng được thiết kế gọn gàng, có khá nhiều nút tích hợp trên vô lăng. Gương chiếu hậu gập điện và chỉnh điện, đồng hồ taplo rộng và siêu sáng. Nổi bật lên cả là màn hình cảm ứng DVD lớn, đây là thiết kế mới lạ nhưng đẹp. Xe được tích hợp cực nhiều công nghệ hiện đại của thế giới: ABS, ESC, HAC, BA … Ghế xe bằng da cao cấp.

Xe Vinfast sedan và SUV có những màu gì ?

Đang cập nhật

Giá xe Vinfast sedan và giá xe Vinfast SUV

Đang cập nhật

Tham khảo thêm:

Giá xe hyundai

Giá xe i10 2018

Mua xe i10 trả góp

Mua xe i10 ở đâu?

091.66.141.88